DHA HEALTHCARE

Thông tin y khoa

Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ trị liệu tế bào gốc và y học tái sinh Nhật Bản giữa DHA Heathcare và Asia New Power, Nhật Bản

Ngày 23/3/2022, Phòng khám Đa khoa DHA Heathcare và Công ty Cổ phần Asia New Power, Nhật Bản tiến hành buổi lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ trị liệu tế bào gốc và y học tái sinh Nhật Bản.

Theo đó, từ năm 2022, DHA Healthcare tham gia hợp tác chiến lược với Asia New Power nhằm mang những tiến bộ vượt bậc về tế bào gốc và y học tái sinh hàng đầu từ Nhật Bản đến gần với người Việt.

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc của các nhà khoa học Nhật Bản từ lâu đã được thế giới công nhận với hai giải Nobel y học năm 2012 và năm 2016 dành cho các giáo sư Shinya Yamanaka và giáo sư Yoshinori Ohsumi. Tế bào gốc đang mở ra một kỷ nguyên mới với khả năng trị được những bệnh hiểm nghèo cho con người như: Ung thư, Đột quỵ, Parkinson, Alzheimer,… và đồng thời cũng chứng tỏ sự hiệu quả đặc biệt trong lĩnh vực trẻ hóa và làm đẹp.

Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ trị liệu tế bào gốc và y học tái sinh Nhật Bản giữa DHA Heathcare và 

Asia New Power, Nhật Bản

Trong khi đó, khác với y học đương đại với nguyên lý điều trị cưỡng chế, y học tái tạo giúp cơ thể bổ sung, huy động, kích thích tế bào gốc nội sinh để tự sửa chữa, thay thế, khôi phục và tái tạo. Y học tái tạo được coi là sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Bác sĩ Takaaki Matsuoka – Tổng Viện trưởng Trung tâm Tế bào gốc Helene Nhật Bản

Hiện tại, Nhật Bản được xem là nước ứng dụng thành công hàng đầu công nghệ trị liệu tế bào gốc và y học tái sinh với các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn, mỗi năm tiếp nhận đến hàng ngàn bệnh nhân quốc tế đến chữa trị. Trong đó, số bệnh nhân Việt Nam đến Nhật Bản trị liệu tế bào gốc đã tăng gấp đôi trong những năm trở lại đây.

Xuất phát từ giá trị thực tiễn của phương pháp điều trị trên, cũng như nhu cầu của trong nước, Phòng khám đa khoa DHA Heathcare đã tham gia hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Asia New Power, Nhật Bản đối tác của Trung tâm Tế bào gốc Helene - đơn vị đầu tiên được Chính phủ Nhật Bản cấp phép trị liệu tế bào gốc, nhằm mang đến phương pháp chữa bệnh, làm đẹp tối ưu nhất cho người Việt.

Tại buổi ký kết, DHA Heathcare đã đặc biệt mời đến các chuyên gia về tế bào gốc tại Nhật Bản cũng như tại Việt Nam như Bác sĩ Takaaki Matsuoka – Tổng Viện trưởng Trung tâm Tế bào gốc Helene Nhật Bản (chuyên gia hàng đầu Nhật bản với kinh nghiệm chữa trị tế bào gốc trên hơn 10.000 bệnh nhân), Bác sĩ Nguyễn Tài Chánh Phó TGĐ điều hành, Công ty Cổ phần Y tế DHA... để cung cấp thêm những thông tin vô cùng hữu ích về  ứng dụng trị liệu tế bào gốc & y học tái sinh Nhật Bản trong khám chữa bệnh và làm đẹp.

-----------------------

DHA Heathcare (Công ty Cổ phần Y tế DHA) phòng khám đa khoa cao cấp theo chuẩn mực quốc tế. Tại DHA Healthcare, khách hàng được chăm sóc theo tiêu chuẩn tốt nhất với đội ngũ bác sỹ trong chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị y khoa chất lượng cao, hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cổ phần Asia New Power (gọi tắt là ANP) có trụ sở chính tại Kanda, Chiyoda-ku, Tokyo, là Công ty được thành lập năm 2006 với sứ mệnh kết nối giao thương Việt Nam Nhật Bản. ANP hoạt động nổi bật trong lĩnh vực y tế và dịch vụ y tế Nhật Bản. ANP cũng vinh dự là đơn vị bảo lãnh visa y tế được bộ ngoại giao Nhật Bản cấp phép, hỗ trợ xin cấp visa khám và điều trị y tế tại Nhật.

Tin tức khác

kham khảo thêm

DHA HEALTHCARE

Đối tác vàng

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Góc tri ân

Phòng khám sạch sẽ rộng rãi, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Bác sĩ khám cho tôi rất kỹ lưỡng. Tôi rất hài lòng. Chị Hằng - Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
Lực lượng y tá, bác sĩ vui vẻ hướng dẫn tận tình và thái độ làm việc nghiêm túc vui vẽ. Các Anh Chị hướng dẫn rõ ràng chi tiết Anh Khải - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Sáng 7:30 - 11:30 | Chiều 13:00 - 17:00 | Từ Thứ 2 - Thứ 7
Copyright © 2022 Công ty cổ phần thương mại dịch vụ y tế DHA | DHA HealthCare