DHA HEALTHCARE

Thông tin y khoa

Tin tức y khoa

Chế Độ Ăn Tốt Cho Tim Mạch Bệnh tim mạch là một loại bệnh lý thường xuất hiện âm thầm nhưng để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khoẻ nếu không được điều trị kịp thời. Chế độ ăn Địa Trung Hải, DASH nhấn mạnh vào ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc và nhiều rau, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn. Xem thêm

ĐAU NỬA ĐẦU - PHÁT HIỆN SỚM & ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI Đau nửa đầu là tình trạng một bên đầu xuất hiện cảm giác đau. Cơn đau này có thể là cảm giác đau nhói dữ dội hoặc chỉ là một cơn đau nhẹ, kéo dài hàng giờ liền hoặc diễn ra và kết thúc nhanh chóng. Thông thường, khi bị đau nửa đầu người bệnh thường kèm theo cảm giác buồn nôn, nôn mửa, cảm thấy nhạy cảm và khó chịu với ánh sáng, âm thanh.

NỘI SOI TAI CÓ ĐAU KHÔNG ? Nội soi tai mũi họng là phương pháp xâm lấn tối thiểu để kiểm tra và chẩn đoán bệnh lý tai mũi họng. Nội soi qua đường mũi họng hoặc tai cho phép quan sát trực tiếp và rõ ràng các tổn thương sâu bên trong xoang mũi, họng, tai mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SIÊU ÂM ĐỘNG MẠCH CẢNH Theo Hội đột quỵ thế giới 2022, mỗi năm thế giới có hơn 12,2 triệu ca đột quỵ não mới, trong đó hơn 16% xảy ra ở người trẻ 15-49 tuổi. Về con số tử vong, mỗi năm có tới 6,5 triệu ca với hơn 6% trong số đó là người người trẻ.

Xem tất cả

Hoạt động phòng khám

KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP - CHĂM SÓC NGUỒN NHÂN LỰC QUÝ GIÁ CỦA DOANH NGHIỆP BẠN DHA Healthacre tin rằng sức khoẻ là vốn tài sản quý giá nhất và sức khoẻ nguồn nhân lực là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Với Quy trình khám sức khỏe ngoại viện được Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare thiết kế và thực hiện hoàn hảo, chi tiết không những tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển, năng suất cho Doanh nghiệp/Công ty/ Tổ chức mà CBNV đơn vị cũng yên tâm, tiếp tục làm việc, cống hiến nhiều hơn cho đơn vị. Xem thêm

DHA HEALTHCARE LIÊN KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG SUNSHINE EYE CARE Vừa qua, Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare đã tham gia chương trình kí kết đối tác chiến lược cùng Trung tâm Mắt Quốc tế Sunshine. Hoạt động kí kết nằm trong chương trình để xây dựng một hệ sinh thái các giải pháp y khoa toàn diện cùng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu, đặc biệt nâng cao hơn nữa việc chẩn đoán ngày càng chính xác các bệnh lý khúc xạ cho khách hàng.

DHA HEALTHCARE KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG MIC VIETNAM Sáng ngày 12.10.2023 tại Trung tâm Y khoa MIC Việt Nam đã diễn ra lễ Kí kết Đối tác Chiến lược giữa Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare và Trung tâm Y khoa MIC VIETNAM.

DHA HEALTHCARE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TỰ NGUYỆN LẦN THỨ 12 - 2023 DO TẬP ĐOÀN TTC TỔ CHỨC Ngày 21.9.2023, Tập đoàn TTC phối hợp với DHA Healthcare, Hội chữ thập đỏ Quận Tân Bình và Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" lần thứ 12 năm 2023, thể hiện trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng nói chung và giúp đỡ những người bệnh cần máu nói riêng.

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Đối tác vàng

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Góc tri ân

Phòng khám sạch sẽ rộng rãi, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Bác sĩ khám cho tôi rất kỹ lưỡng. Tôi rất hài lòng. Chị Hằng - Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
Lực lượng y tá, bác sĩ vui vẻ hướng dẫn tận tình và thái độ làm việc nghiêm túc vui vẽ. Các Anh Chị hướng dẫn rõ ràng chi tiết Anh Khải - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Sáng 7:30 - 11:30 | Chiều 13:00 - 17:00 | Từ Thứ 2 - Thứ 7
Copyright © 2022 Công ty cổ phần y tế DHA | DHA HealthCare