DHA HEALTHCARE

Thông tin y khoa

Cổng Thông tin Sở Y tế TP.HCM

Sở Y tế TPHCM: Chính thức triển khai 11 thủ tục hành chính theo Luật khám bệnh, chữa bệnh mới (năm 2023) Riêng đối với các 12 thủ tục hành chính còn lại (có quy định mức phí) theo Quyết định số 159/QĐ-BYT ngày 18/01/2024, Quyết định số 743/QĐ-BYT ngày 29/3/2024 của Bộ Y tế cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa triển khai thực hiện được, Sở Y tế đã kiến nghị BYT và UBNDTP sớm có hướng dẫn và sẽ thông tin đến các cá nhân, tổ chức ngay khi có hướng dẫn của các cấp có thẩm quyền.

Sở Y tế TP.HCM: Chính thức triển khai toàn bộ 23 thủ tục hành chính theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023 Tính đến ngày 19/04/2024, Sở Y tế TP.HCM chính thức triển khai toàn bộ 23 thủ tục hành chính (tương ứng với 32 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính) theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023.

TP. HCM: Các giải pháp trọng tâm phòng chống Ung thư trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 Hiện nay, mỗi ngày bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận từ 4.700 - 4.800 bệnh nhân đến khám, khoảng 1.000 - 1.100 bệnh nhân ngoại trú điều trị bằng hóa trị hoặc xạ trị trong ngày và số bệnh nhân nội trú là 800-900 người. Trong đó, 84% bệnh nhân đến từ các tỉnh, thành trong cả nước (trước đây tỉ lệ này ghi nhận khoảng 75%), số lượng bệnh nhân có địa chỉ tại TP.HCM đến khám không biến động nhiều (khoảng 700 – 750 bệnh nhân mỗi ngày).

Xem tất cả

Tin tức y khoa

Chế Độ Ăn Tốt Cho Tim Mạch Bệnh tim mạch là một loại bệnh lý thường xuất hiện âm thầm nhưng để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khoẻ nếu không được điều trị kịp thời. Chế độ ăn Địa Trung Hải, DASH nhấn mạnh vào ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc và nhiều rau, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn. Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ GAN VÀ MEN GAN TĂNG CAO Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể và đảm trách nhiều nhiệm vụ giúp cơ thể chúng ta hoạt động ổn định. Những chức năng lớn của gan bao gồm: đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và loại bỏ chất thải của tế bào, xử lý các chất dinh dưỡng, dự trữ các vi chất thiết yếu – vitamin, sản xuất các yếu tố tham gia quá trình đông máu và sản xuất ra đường – glucose để cơ thể sử dụng tạo ra năng lượng.

KHÁM SỨC KHOẺ DOANH NGHIỆP ĐOÀN LỚN - ƯU ĐÃI LỚN. DHA Healthcare tin rằng sức khoẻ là vốn tài sản quý giá nhất và sức khoẻ nguồn nhân lực là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, Khám sức khoẻ định kì tại doanh nghiệp là một trong những chế độ phúc lợi quan trọng dành cho CBNV.

XẸP ĐỐT SỐNG DO LOÃNG XƯƠNG Xẹp đốt sống là tình trạng thân đốt sống bị xẹp, giảm chiều cao thân đốt sống. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xẹp đốt sống như loãng xương, ung thư di căn cột sống, u huyết quản thân đốt... trong đó nguyên nhân thường gặp nhất là loãng xương.

Xem tất cả

Hoạt động phòng khám

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT TẠI DHA HEALTHCARE Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả, giúp phát hiện và ngăn ngừa bệnh hiệu quả, thậm chí có thể phát hiện sớm nhiều bệnh lý ung thư từ khi chưa có triệu chứng. Vậy khám sức khỏe định kỳ gồm những bước nào? Cùng DHA Healthcare tham khảo bạn nhé !!! Xem thêm

DHA HEALTHCARE - ĐỊA CHỈ TẦM SOÁT SỨC KHOẺ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Tại TP.HCM, nhu cầu thăm khám và tầm soát sức khoẻ đang có những tín hiệu đáng mừng khi số lượng khách hàng đầu tư cho sức khoẻ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn đại chỉ tin cậy, nhiều kinh nghiệm khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn, bệnh viện thì hay gặp tính trạng quá tải, chờ đợi lâu, tình trạng chèo kéo diễn ra thường xuyên.

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02 Sáng nay, nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), Công đoàn DHA Healthcare đã tổ chức buổi tri ân đầy ấm cúng cùng đội ngũ Y Bác sĩ, Kĩ thuật viên cùng các chuyên viên đang phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Phòng khám.

DHA HEALTHCARE ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO 500 NÔNG DÂN TRỒNG MÍA VÀ BÀ CON TẠI NINH HOÀ Sáng nay 23.02, đội ngũ Y Bác sĩ cùng hơn 40 CBNV Phòng khám đã có mặt từ sớm tại Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao thị xã Ninh Hòa - số 5 Nguyễn Huệ, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho người dân địa phương dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Đối tác vàng

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Góc tri ân

Phòng khám sạch sẽ rộng rãi, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Bác sĩ khám cho tôi rất kỹ lưỡng. Tôi rất hài lòng. Chị Hằng - Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
Lực lượng y tá, bác sĩ vui vẻ hướng dẫn tận tình và thái độ làm việc nghiêm túc vui vẽ. Các Anh Chị hướng dẫn rõ ràng chi tiết Anh Khải - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Sáng 7:30 - 11:30 | Chiều 13:00 - 17:00 | Từ Thứ 2 - Thứ 7
Copyright © 2022 Công ty cổ phần y tế DHA | DHA HealthCare
Khám online
Đặt ngay
Đặt lịch khám
Đặt ngay